Huawei P30 Pro sẽ có phiên bản 5G nhưng giá bán rất cao


Huawei P30 Pro sẽ có phiên bản 5G nhưng giá bán rất cao

Trước đó, Huawei Ba Lan đã thông cáo rằng công ty sẽ tổ chức một hội nghị đặc biệt tại Paris vào tháng 3 để ra mắt điện thoại thông minh Huawei P30 và P30 Pro. Hôm nay, trên Weibo xuất hiện thêm thông tin về P30 Pro.

Cụ thể, nguồn tin trên Weibo cho biết Huawei P30 Pro sẽ có thêm phiên bản hỗ trợ mạng 5G nhưng giá rất cao và dự kiến thời gian đầu chỉ bán ở châu Âu.

Hiện tại, có rất nhiều hãng di động xác nhận sẽ ra mắt smartphone hỗ trợ 5G trong năm nay. Trước đây, Xiaomi đã thử nghiệm thành công 5G trên Xiaomi Mi MIX 3. OPPO, Vivo và ZTE cũng đã "khoe" điện thoại 5G của riêng họ.

Huawei P30 Pro sẽ có phiên bản 5G nhưng giá bán rất cao


Huawei P30 Pro sẽ có thiết kế màn hình theo kiểu giọt nước với viền trái phải được vát rất mỏng. Chưa hết, màn hình còn được uốn cong sang hai cạnh bên, cảm biến vân tay nhúng dưới màn hình.

Báo cáo trước đó cho biết chỉ có ba trong số bốn camera sau trên Huawei P30 Pro là dùng để chụp ảnh, còn camera thứ tư là loại ToF (Time of Flight) được trang bị với mục đích quét khuôn mặt và dựng hình 3D. Tuy nhiên, một trong những cảm biến này sẽ có ống kính tele hỗ trợ zoom quang học 10x.


Nguồn: Gizchina

Bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
0
NASA back to top