VinBox A8

VINBOX A8 là dòng sản phẩm của thương hiệu mới VINBOX vừa ra mắt thị trường. Đây là mẫu sản phẩm với cấu hình phù hợp hơn với các đối tượng khách hàng muốn có một sản phẩm với mức giá dễ chịu hơn nhưng vẫn kế thừa được  tính năng nổi bật.

1. Về thiết kế của VINBOX A8


 

VINBOX A8 mang một thiết kế đẹp nhỏ gọn nhưng cũng đầy tiện dụng. Mặt trước với cổng nhận hồng ngoại, trang bị 4 cổng USB với 3 cổng cạnh bên và thêm một cổng USB ở phí sau giúp mọi người có thể thao tác và cắm thoải mái chuột, bàn phím không dây hay đọc usb và thêm một cổng đọc thẻ SD. Mặt sau cũng giống như các ANDROID TV BOX khác, có các cổng kết nối thông dụng như HDMI 2.0, AV 3.5, LAN, SPDIF, nguồn DC 5V. 


2. Tính năng 

Khác với các mẫu Android TV Box giá rẻ tầm trung khác trên thị trường chỉ chạy các bản Android tùy biến mặc định từ nhà sản xuất thì VINBOX A8 được hãng cho chạy luôn hệ điều hành Google Android TV với những cải thiện và tính năng mới hơn rất nhiều. Chúng ta sẽ có một hệ điều hành chạy mượt mà hơn, tốc độ thao tác giữa các ứng dụng nhanh hơn, hình ảnh sẽ đẹp hơn đáng kể so với Android tùy biến thông thường. Ngoài ra các tính năng nổi trội của Google Android TV như Voice Search và Cast cũng mượt mà và trơn tru, đây đều là tính năng thời thượng mà chỉ các dòng box cao cấp mới được trang bị.


Phụ Kiện Bao Gồm:

- VINBOX A8

- HDMI

- Remote

- Sách Hướng Dẫn


Bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
0
NASA back to top